"ĐẶT TIỆC HÔM NAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"
 
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – TIỆC TẠI GIA
         
          Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, bất cứ ai cũng mong muốn ngày vui của mình được tổ chức một cách hoàn hảo, long trọng và để lại nhiều dấu ấn trong lòng các quan khách. Nhưng làm thế nào để tổ chức chu toàn cho tiệc cưới là điều không đơn giản với cả cô dâu, chú rể và bậc cha mẹ của họ. Vậy tại sao không để dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại gia của chúng tôi giúp bạn có thể thanh thơi tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời mình?
         
          Hãy đến với Trung tâm tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới ROYAL PALACE, chúng tôi sẽ đem không gian tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp không kém gì nhà hàng đến ngôi nhà của bạn. Với hệ thống phông, bạt, bàn ghế…được đầu tư đồng bộ và tinh tế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản; những đầu bếp giỏi, các món ăn ngon, thực đơn phong phú được trang trí đẹp mắt và chế độ an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, chắc chắn sẽ mang đến sự hàI lòng cho quý khách!

 

           Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Trung tâm tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới ROYAL PALACE tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đặt tiệc cưới tại gia:
 
  • Khách hàng đặt 10 mâm tặng ngay 01 mâm
  • Đơn giá chỉ từ 900.000đ/ mâm cỗ
  •  
Thời gian khuyến mại: Dành cho khách đặt tiệc từ 25/7 đến 30/8/2016
 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!  ROYAL PALACE sẽ đem sự hài lòng đến với ngày vui của bạn!
Hotline: (0280)3 843 999 – 0945 979 999 – 0915 959 999
Website: tieccuoiroyalpalace.com
Email: vietphuong.royalpalace@gmail.com
Facebook: Tổ chức Sự Kiện Việt Phượng – Royal Palace