DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI


 

        Bạn đã từng băn khoăn không biết một đám hỏi như thế nào là đúng và đủ theo phong tục? Một đám cưới cần phải chuẩn bị những gì? Trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới ROYAL PALACE sẽ giúp bạn điều đó với dịch vụ cưới hỏi trọn gói vô cùng tiện ích cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái. 
 


 

        Các dịch vụ cưới hỏi trọn gói  cung cấp cho khách hàng như:
        - Tư vấn chọn chủ đề cưới: sắp xếp lịch phỏng vấn cô dâu chú rể để tìm hiểu sở thích, tư vấn chọn chủ đề đám cưới và dự toán ngân sách hợp lý nhất với từng cặp đôi.
        - Tư vấn kế hoạch cho lễ cưới: Chúng tôi sẽ tư vấn lên kế hoạch tổ chức đám hỏi, lễ đính hôn, tiệc độc thân, tiệc cưới bao gồm lên kịch bản chương trình, kịch bản MC, múa đám cưới,…
        - Quản lý tổ chức các công việc cho ngày cưới hỏi: Các tư vấn viên sẽ sắp xếp thời gian, công việc cần chuẩn bị và làm trước khi cưới cho các cặp đôi.

 


 

        Ngoài ra, nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới ROYAL PALACE sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại vô cùng lớn dành cho khách đặt tiệc tại trung tâm. Vì vậy, bạn còn do dự gì nữa??? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi!

Hotline: 0280 3843 999 – 0945 979 999 – 0915 959 999
Website:
tieccuoiroyalpalace.com
Email: vietphuong.royalpalace@gmail.com
Facebook: Tổ chức Sự kiện Việt Phượng – Royal Palace