Ưu Đãi

khuyến mãi dành cho khách đặt tiệc hội nghị năm 2020

Royal Palace là trung tâm hội nghị tiệc cưới đầu tiên tại Thái Nguyên có sức chứa gần 2000 người với một không gian sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho các hội nghị và tiệc cưới.

Với quy mô gần 1 ha gồm 04 hội trường lớn có sức chứa lên đến 2000 khách hàng, kiến trúc mang dáng dấp của một cung điện sang trọng và lịch lãm cùng nội thất hiện đại, Royal Palace xứng đáng là địa điểm hoàn hảo cho những sự kiện tiệc cưới sang trọng, hoành tráng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện tôn vinh đáng ghi nhớ trong cuộc đời với phong cách kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, chuẩn mực nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi.

Đến với Royal Palace, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về không gian địa điểm tổ chức, nơi gửi xe của khách mời, sự trở ngại của thời tiết, môi trường... hoặc những yếu tố xung quanh có thể làm ảnh hưởng đến buổi tiệc của bạn.

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện – tiệc cưới, Royal Palace không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng giảm nhẹ nỗi lo về chi phí nhưng vẫn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, đầy màu sắc. Bước vào mùa cưới năm 2020, trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới Royal Palace xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm như sau:

* Khi Với khách hàng đặt tiệc từ 200 khách trở lên sẽ được khuyến mãi 50% âm thanh, ánh sáng, màn hình led.

* Với khách hàng đặt tiệc từ 400 khách trở lên sẽ nhận khuyến mãi 100% âm thanh, ánh sáng, màn hình led. 

Đặc biệt giá chỉ từ 150.000đ/suất

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Địa chỉ: Khu Dân Cư số 2 – tổ 7 – p. Quang Trung – Tp. Thái Nguyên.

- Hotline:

 + Mr Dương: 0945 979 999

 + Mr Bắc: 090 575 9999

 + Mrs. Phượng: 0915 959 999

- Email: vietphuong.royalpalace@gmail.com

- FB: Tổ Chức Sự Kiện Việt Phượng – Royal Palace

 

 

 

 

 

 

Ưu đãi

Thời Gian Tổ Chức
Gửi

Gọi tới 094 597 9999"> để được tư vấn ngay