SỰ KIỆN GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ
Royal Palace hân hạnh cung cấp tới quý vị dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa.


 

Kế hoạch tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Chúng tôi sẽ dựa trên nội dung mà quý vị muốn truyền đạt để xây dựng ý tưởng, kế hoạch tổ chức chương trình. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với quý vị để có được một chương trình chuyên nghiệp , độc đáo như quý vị mong muốn.

Địa điểm tổ chức


Với  sức chứa lên đến 2000 người, Royal Palace đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc sở hữu 03 sảnh tiệc cũng giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng hơn. Hoặc nếu bạn có sẵn địa điểm tổ chức trước chúng tôi cũng sẽ đến tìm hiểu và lên kế hoạch phù hợp.

Về nhân sự
Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhân lực cung cấp cho buổi sự kiện giao lưu câu lạc bộ từ nhân viên tiếp đón, lễ tân đến MC, ca sĩ của chương trình. Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp cho buổi giao lưu được xuyên suốt.

Về thiết bị kỹ thuật
Chúng tôi cung cấp những dàn loa, âm thanh đạt chất lượng cao, sân khấu ánh sáng cũng được các nhân viên của chúng tôi thiết kế sao cho độc đáo nhất và hợp ý của quý vị.
Với phương châm đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Royal Palace hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ uy tín của quý vị!